Tòa nhà Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

093.556.3883 | info@grandlandvn.vn

Chúng tôi là ai

Grandland - Real Estate Solution

Grand Land là một doanh nghiệp tư vấn đầu tư bất động sản và cung cấp dịch vụ cho các dự án BĐS Việt Nam.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm của chúng tôi trên thị trường BĐS, chúng tôi có những chiến lược phù hợp vào đúng thời điểm mở bán, đồng thời cùng các Chủ đầu tư xây dựng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường và xây dựng chính sách khác biệt cùng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo nên thành công cho đối tác và cho các dự án BĐS.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý và triển khai tiếp thị/phân phối sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, quy mô lớn, đa dạng từ nhà chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại đến sản phẩm nghỉ dưỡng và các sản phẩm phức tạp.

Grand Land có lực lượng nhân sự nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và hệ thống sàn liên kết rộng khắp cả nước.

Đặc biệt, Grand Land có thế mạnh về tư vấn, xây dựng chiến lược cho thương hiệu của Chủ đầu tư và dự án BĐS để trở thành thương hiệu mạnh cho Chủ đầu tư và định vị thương hiệu cũng như triển khai Truyền thông - Marketing thành công trong việc bán hàng của dự án Bất động sản.

Tầm nhìn và giá trị

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tầm nhìn trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang lại hiệu quả tối ưu cho Chủ đầu tư và Đối tác

Mối quan hệ

Mối quan hệ

Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà phát triển hàng đầu trong ngành BĐS, các nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các đối tác liên doanh để hỗ trợ các dự án BĐS.

Sáng tạo

Sáng tạo

Chúng tôi được biết đến như một doanh nghiệp bán hàng và kinh doanh tiếp thị hiệu quả uy tín trên thị trường Bất động sản